GIỚI THIỆU CÔNG TY


Hung Thinh Furniture là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất theo phong cách hiện đại. Trong suốt quá trình hoạt động, Hung Thinh Furniture thường xuyên đổi mới và cập nhật những xu hướng nhằm cung cấp cho khách hàng các dòng sả phẩm có công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật và mỹ thuật cao. 

Sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cùng lực lượng nhân công lành nghề, Hung Thinh Furniture đã thực hiện cung cấp các thiết bị nội thất gỗ cho nhiều dự án và từng bước khẳng định thương hiệu của một công ty nội thất uy tín trên thị trường.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hung Thinh Furniture sẽ mang lại cho Qúy khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ vượt trội về phong cách và chất lượng nhằm đem đến sự tiện nghi trong mọi không gian sống.

dịch vụ CỦA CHÚNG TÔI

Nội thất Hưng Thịnh cung cấp trọn gói từ khâu sản xuất, thi công, lắp đặt trang trí nội – ngoại thất. Hỗ trợ tư vấn những giải pháp sử dụng vật liệu hiệu quả, tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác.

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG

Bao gồm các sản phẩm như: Quầy lễ tân, quầy giao dịch, bàn ghế làm việc các loại – bàn họp, tủ tài liệu, tap hồ sơ, vách ngăn văn phòng,… Làm theo thiết kế trên các vật liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc một số chất liệu khác.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở - CHUNG CƯ - BIỆT THỰ

Bao gồm các sản phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình như: Giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi, kệ trang trí, bàn phấn, sofa… Làm theo thiết kế từ các vật liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc một số chất liệu khác.

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

Thiết kế thi công trọn gói các cho Showrroom, cửa hàng, nhà hàng, phòng trưng bày,…

THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC DỰ ÁN KHÁC

Tham gia cung cấp các hạng mục nội thất theo yêu cầu cho các dự án chưng cư, nhà phố liên kết.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC


  • TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN

  • CHUẨN BỊ VẬT LIỆU

  • GIA CÔNG SẢN PHẨM

  • LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

Thiết kế hoặc nhận bản vẽ thiết kế. Trao đổi với khách hàng, đề xuất những phương án phù hợp. Khảo sát kích thước hiện trạng.

Bóc tách khối lượng, thống kê, đặt hàng vật tư cần thiết.

Tiến hành gia công, chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm. Nghiệm thu sản phẩm và chuyển sang cho bộ phận đóng gói.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến cho khách hàng. Tiến hành nghiệm thu sản phẩm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

HỆ THỐNG MÁY MÓC NHÀ XƯỞNG


Để xây dựng một thương hiệu uy tín, bền vững, Công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn từ sản xuất đến thi công. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng từ khâu xử lý nguyên liệu thô đến khâu thành phẩm. Gỗ được ngâm, tẩm, sấy một cách cẩn thận đúng quy trình rồi được cắt ghép, lắp đặt hoàn thiện đúng theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Địa chỉ xưởng sản xuất của Công ty tại số 17/2/18 Đường Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty đã đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, gia công gỗ hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ các nước Nhật, Ý, Đài Loan về đặt tại nhà máy nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ các dự án.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI